Mẫu thiết kế Phòng ngủ bé trai tự lập

Mẫu thiết kế phòng ngủ bé trai màu xanh – không gian sống tuyệt vời cho bé

Mẫu Phòng ngủ con trai tự lập được thiết kế phù hợp để bé dễ dàng thích nghi với việc ngủ riêng. Nhưng thiết kế như thế nào đây để giúp con có một tâm lý vững vàng, có không gian an toàn và thoải mái?

Vách đầu giường, cánh cửa tủ treo quần áo, tủ sách được thiết kế độc đáo, sáng tạo

Không chỉ là những tấm gỗ bằng phẳng, to lớn trên hệ cánh tủ nữa. Bé sẽ vô cùng thích thú khi hình ảnh hiện ra trước mắt bé là đầu giường, tủ quần áo của bé được khoác trên mình những bộ cánh mới. Được cắt đục tỉ mỉ, đều tăm tắp.

Thiết kế nội thất phòng ngủ bé trai phù hợp giúp bé dễ dàng thích nghi với việc ngủ riêng hơn

Bé thích thú với căn phòng mới của mình thì sẽ quên ngay việc mình bị tách khỏi bố mẹ. Từ đó bé sẽ tự lập hơn trong mọi việc mà không cần bố mẹ trợ giúp.

Lựa chọn mẫu thiết kế nội thất Phòng ngủ bé trai tự lập giúp bé tràn trề năng lượng

Tâm lý của các bé mới tập ngủ riêng tách biệt khỏi bố mẹ. Bé cần một không gian ấm áp và sáng để bé có cảm giác an toàn như được ngủ với bố mẹ vậy. 

Nội thất phòng ngủ bé trai tràn trề năng lượng
Nội thất phòng ngủ bé trai màu xanh tràn trề năng lượng

Mảng tường được trang trí bởi bức hình sống động. Bé và thiên nhiên trở nên gần gũi với nhau hơn bao giờ hết.

Mẫu thiết kế Phòng ngủ bé trai tự lập khoa học, tất cả cùng hướng ra phía cửa sổ. Phòng ngủ của bé luôn đủ ánh sáng, bé tràn trề năng lượng để học tập hăng say.

Các khối màu sơn tường sáng trong căn phòng tạo cảm giác tươi mới. Hệ thống đèn trần đảm bảo ánh sáng trong phòng ngủ của bé.

Màu sắc phòng ngủ trẻ em, gỗ công nghiệp cao cấp, phù hợp thời đại

Chọn lựa nội thất phòng ngủ trẻ em bằng chất liệu gỗ cao cấp, chắc chắn. Đảm bảo cho bé giấc ngủ ngon và an toàn nhất.an toàn và đảm bảo cho bé một giấc ngủ ngon. 

Thiết kế nội thất phòng ngủ bé trai  phát triển tính tự lập
Thiết kế nội thất phòng ngủ bé trai phát triển tính tự lập

Màu xanh luôn là màu sắc yêu thích của các bé trai. Phòng ngủ màu xanh luôn mang lại cho trẻ cảm giác đầy năng lượng. Trẻ học trong không gian phòng màu xanh sẽ tập trung hơn, học tập hăng say và hiệu quả hơn.

Đảm bảo nội thất trong phòng của trẻ đầy đủ và một khoảng không gian để bé vui chơi

Một chiếc tủ quần áo rộng rãi vừa giúp bé treo quần áo vừa tạo thói quen gấp quần áo gọn gàng hàng ngày.

Hãy tạo điều kiện cho bé để bé biết tự rèn cho mình tính gọn gàng ngăn lắp ngay từ nhỏ.

Chọn lựa tủ phù hợp và sắp xếp hợp lý trong căn phòng của bé để đảm bảo một khoảng không gian thoáng, rộng cho bé vui chơi. Với chọn lựa thiết kế tiện nghi, nhưng tối giản số lượng và kích thước để tạo cho bé một không gian giữa phòng bé tha hồ vui chơi.

Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành thiết kế, lắp đặt nội thất trẻ em. Đồng thời thấu hiểu tâm lí của trẻ nhỏ giai đoạn mới phải ngủ riêng. Chúng tôi mong muốn mang đến cho quý phụ huynh những mẫu thiết kế phù hợp nhất. Các bé thích mê ngay từ lần đầu bước vào phòng ngủ của mình. Nhờ đó mà bé thích ứng nhanh với việc hình thành thói quen tự lập, tự chủ của mình.

Xem thêm một số mẫu Phòng ngủ bé trai

Mời các bạn xem thêm một số mẫu thiết kế Nội thất trẻ em, thiết kế Phòng ngủ bé trai sáng tạo, phòng ngủ bé trai hiện đại nhất tại: https://baoankids.com.vn


Các tin liên quan

6 Lợi ích khi cho trẻ ngủ riêng mà bố mẹ nên biết

Lợi ích khi cho trẻ ngủ riêng. Đa phần trẻ em thường quấy khóc vào ban đêm, điều này làm ảnh hưởng đến giấc ngủ của các bậc cha mẹ. Gây mệt mỏi, ...
Bài viết: 08 tháng: 08 năm: 2018

Những ý tưởng trang trí Phòng Ngủ Bé Gái 10 TUỔI đẹp mê mẩn!

Phòng ngủ bé gái 10 tuổi không đơn thuần là nơi học tập. Mà còn là chỗ để bé nghỉ ngơi, giải trí và sinh hoạt. Bởi vậy, việc trang trí phòng ngủ bé ...
Bài viết: 08 tháng: 07 năm: 2019

Bàn học hiện đại thu hút trẻ em

Các mẫu bàn học cho bé thiết kế hiện đại luôn thu hút trẻ em và phụ huynh. Góc học tập là nơi ươm mầm và phát triển tài năng của các bé. Việc chọn ...
Bài viết: 16 tháng: 07 năm: 2019