Chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của người tiêu dùng

Chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của người tiêu dùng

Cám ơn quý khách đã quan tâm và truy cập vào website Nội thất trẻ em Bảo An Kids. Chúng tôi luôn tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của quý khách.

chúng tôi coi việc bảo vệ thông tin cá nhân của bạn là ưu tiên hàng đầu. 

Chúng tôi hiểu hoàn toàn rằng thông tin cá nhân của bạn là thuộc về bạn, vì vậy chúng tôi nỗ lực hết sức lưu trữ bảo mật và xử lý cẩn thận thông tin mà bạn chia sẻ với chúng tôi.

Bảo vệ thông tin cá nhân của khách hàng và xây dựng được niềm tin cho bạn là vấn đề rất quan trọng với chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi sẽ dùng tên và các thông tin khác liên quan đến bạn tuân thủ theo nội dung của chính sách này.

Bài viết Chính sách bảo mật này sẽ giải thích cách Nội thất trẻ em Bảo An Kids tiếp nhận, sử dụng và (trong trường hợp nào đó) tiết lộ thông tin cá nhân của quý khách.

1 Mục đích thu thập thông tin cá nhân khách hàng

– Chúng tôi thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin của khách hàng để phục vụ cho quá trình mua hàng. Phục vụ cho những thông báo sau này liên quan đến đơn hàng, chăm sóc khách hàng.

– Các thông tin cá nhân khách hàng chúng tôi thu thập bao gồm: danh hiệu, tên, giới tính, ngày sinh, email, địa chỉ, địa chỉ giao hàng, số điện thoại, fax, chi tiết thanh toán bằng thẻ hoặc chi tiết tài khoản ngân hàng.

1.1 Chúng tôi sử dụng thông tin của bạn như thế nào?

Chúng tôi có thể sử dụng thông tin mà chúng tôi thu thập cho các mục đích sau:

– Để xử lí đơn đặt hàng

– Để cung cấp nội dung theo đối tượng khách hàng và cung cấp các dịch vụ cá nhân dựa vào các hoạt động trong quá khứ của bạn trên Website của chúng tôi

– Để quảng cáo, chẳng hạn như cung cấp quảng cáo theo đối tượng khách hàng và nội dung được tài trợ và gửi cho bạn các thông tin khuyến mại

– Để đánh giá và phân tích thị trường, khách hàng, sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi (kể cả hỏi ý kiến của bạn về các sản phẩm và dịch vụ của 

– Để hiểu cách mọi người sử dụng Dịch vụ của chúng tôi để chúng tôi có thể cải tiến và phát triển các sản phẩm và dịch vụ mới;

– Để cung cấp dịch vụ bảo trì cho thiết bị của bạn;

– Để thực hiện chương trình rút thăm trúng thưởng, cuộc thi giành giải thưởng hoặc khuyến mãi, khi được pháp luật cho phép

– Sử dụng cho mục đích khác theo sự đồng ý của bạn.

– Hơn nữa, chúng tôi sẽ sử dụng các thông tin đó để quản lý tài khoản của khách hàng. Xác minh và thực hiện giao dịch trực tuyến, nhận diện khách vào web. Gửi thông tin bao gồm thông tin sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

– Nếu quý khách không muốn nhận bất cứ thông tin tiếp thị của chúng tôi thì có thể từ chối bất cứ lúc nào.

– Chúng tôi có thể chuyển tên và địa chỉ cho bên thứ ba để họ giao hàng cho bạn (ví dụ cho bên vận chuyển và lắp đặt thi công nội thất trẻ em)

– Quý khách cam kết bảo mật dữ liệu cá nhân và không được phép tiết lộ cho bên thứ ba. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào cho việc dùng sai mật khẩu nếu đây không phải lỗi của chúng tôi.

– Chúng tôi có thể dùng thông tin cá nhân của bạn để nghiên cứu thị trường. Mọi thông tin chi tiết sẽ được ẩn và chỉ được dùng để thống kê. Quý khách có thể từ chối không tham gia bất cứ lúc nào.

1.2Thời gian lưu trữ thông tin

Các thông tin khách hàng cung cấp sẽ được lưu trữ trên kho dữ liệu của Bảo An Kids tối thiểu là 365 ngày.

2 Những người hoặc tổ chức có thể tiếp cận thông tin của khách hàng

– Ban quản trị Nội thất Bảo An Kids

– Bộ phận Marketing, tư vấn viên bán và chăm sóc khách hàng

– Bên thứ ba có liên quan đến Bảo An Kids (Vận chuyển, lắp đặt)

– Cơ quan nhà nước có thẩm quyền trong trường hợp có yêu cầu theo quy định tại quy chế hoạt động

– Bên khiếu nại chứng minh được hành vi vi phạm của Người Tiêu Dùng

– Theo yêu cầu của cơ quan nhà nước có thẩm quyền

3 Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin

Nội thất trẻ em Bảo An Kids

Địa chỉ: Số 3 – Ngõ 12 – Phố Văn Phú – Quận Hà Đông – Hà Nội

Điện thoại: 0969.809.839 / 0963.248.155

Email: Noithatbaoankids@gmail.com

4 Phương tiện và công cụ để người tiêu dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu thông tin cá nhân

Khách hàng có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào Website baoankids.com.vn và chỉnh sửa thông tin cá nhân hoặc yêu cầu Ban quản trị của chúng tôi thực hiện việc này.

Khách hàng có quyền gửi khiếu nại về việc lộ thông tin cá nhân của mình cho bên thứ 3 đến Ban quản trị. Khi tiếp nhận những phản hồi này, Bảo An Kids sẽ xác nhận lại thông tin, có trách nhiệm trả lời lý do và hướng dẫn khách hàng khôi phục và bảo mật lại thông tin.

Các hình thức tiếp nhận thông tin khiếu nại của Quý khách hàng:

  • Qua email: noithatbaoankids@gmail.com
  • Qua điện thoại:0969.809.839

5 Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại liên quan đến thông tin của người tiêu dùng

Khi phát hiện thông tin cá nhân của mình bị sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi. Quý khách gửi email khiếu nại đến noithatbaoankids@gmail.com hoặc gọi điện thoại tới số 0969.809.839 để khiếu nại và cung cấp chứng cứ liên quan tới vụ việc cho Ban quản trị.

Ban quản trị cam kết sẽ phản hồi ngay lập tức hoặc muộn nhất là trong vòng 24 (hai mươi tư) giờ làm việc kể từ thời điểm nhận được khiếu nại.

6 Cam kết bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng

Thông tin cá nhân của khách hàng trên Website baoankids.com.vn được Ban quản trị cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo mật thông tin cá nhân được đăng tải trên Website.

Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng. Trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác và quy định này.

Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hoặc tiết lộ cho bên thứ 3 về thông tin cá nhân của khách hàng khi không có sự đồng ý của khách hàng. Ngoại trừ các trường hợp được quy định tại quy định này hoặc quy định của pháp luật.

Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân của khách hàng. Ban quản trị có trách nhiệm thông báo và làm việc với cơ quan chức năng điều tra và xử lý kịp thời, đồng thời thông báo cho khách hàng được biết về vụ việc.

Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của khách hàng bao gồm: thông tin hóa đơn kế toán, chứng từ số hóa tại khu vực dữ liệu trung tâm an toàn cấp 1 của Bảo An Kids.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

NỘI THẤT TRẺ EM BẢO AN KIDS
Địa chỉ: 
Địa chỉ: Số 3 – Ngõ 12 – Phố Văn Phú – Quận Hà Đông – Hà Nộị

Điện thoại: 0969809839 – 0963248155

Website: https://baoankids.com.vn