GIỚI THIỆU

GIỚI THIỆU NỘI THẤT TRẺ EM BẢO AN KIDS

Xin chào các bạn, Chúng tôi là Nội thất trẻ em – Bảo An Kids. Chắc hẳn khi đến với trang này là các bạn đang muốn tìm một đơn vị thiết kế và thi công nội thất trẻ em chuyên nghiệp giúp bạn tư vấn và lựa chọn cho gia đình và bé yêu nhà bạn có một không gian sống hoàn mỹ và an toàn nhất. Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và muốn đồng hành cùng Bảo An Kids.

Khi bạn đi đến quyết định chọn lựa một đơn vị Nội thất trẻ em cao cấp. Bạn luôn phải cẩn thận khi chọn.  Bởi đó sẽ là đối tác làm việc cùng bạn trong một thời gian dài. Hoặc ít nhất đó sẽ là đối tác của bạn trong một thời điểm nào bạn cần.

VÌ SAO CHỌN NỘI THẤT TRẺ EM BẢO AN KIDS?

  • Đi đầu trong phong cách thiết kế nội thất trẻ em thông minh
  • Là đơn vị chuyên thi công và thiết kế nội thất trẻ em
  • Thời gian bảo hành và bảo trì lên đến 5 năm
  • Có nhiều năm kinh nghiệm, thi công nhiều công trình lớn nhỏ tại Hà Nội
  • Chi phí hợp lí, đúng tiến độ
  • Sử dụng nguyên vật liệu cao cấp nhất, an toàn nhất cho sức khỏe của khách hàng

Ngày nay có rất nhiều công ty, đơn vị nhận thiết kế và thi công nội thất. Nếu bạn không lựa chọn đúng đơn vị chuyên thiết kế và thi công nội thất trẻ em. Có thể bạn sẽ mất rất nhiều thời gian và mất cả đống tiền mà sản phẩm sẽ không được như mong muốn.
Đó là lý do tại sao bạn nên chúng tôi – Nội thất trẻ em Bảo An Kids. Chúng tôi tự hào là đơn vị hàng đầu trong thiết kế, thi công nội thất nội thất trẻ em cao cấp tại Việt Nam. Để mang đến cho bạn những bộ sưu tập phòng ngủ trẻ em, bàn học, giá sách cho bé hiện đại nhất, giúp bạn và gia đình tiết kiệm thời gian, tiền của. Và hơn hết, đó là giúp bé có một không gian tuyệt hảo, an toàn. Chúng tôi đã dùng hết năng lực, sự đam mê và tình yêu mến trẻ để viết lên những bài tin tức cập nhật liên tục các mẫu mã, thông tin hữu ích cho quý khách hàng.

BẮT ĐẦU VỚI ĐAM MÊ

Từ lâu, Nội thất trẻ em Bảo An Kids chúng tôi đã luôn có một niềm đam mê và khao khát cháy bỏng. Bởi vì chúng tôi nghĩ rằng Nội thất là một trong những lĩnh vực đầy thách thức, thú vị, cũng như có những phần thưởng xứng đáng. Và cuối cùng, chúng tôi muốn xây dựng một doanh nghiệp đứng đầu Việt Nam về thiết kế và thi công Nội Thất Trẻ Em. Bằng cách giúp những gia đình có con em nhỏ tại Việt Nam thiết kế những phòng ngủ phù hợp nhất.
Một trong những điều chúng tôi tin tưởng đó là khách hàng. Chính các bạn mới thật sự là những điều quan trọng. Những điều khiến Nội thất trẻ em Bảo An Kids phát triển và hưng thịnh. Vì vậy chúng tôi luôn học hỏi và lắng nghe từ bạn.

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI BAO GỒM:

1. Thiết kế nội thất trẻ em, Nội thất kiến trúc

Thiết kế 3D không gian nội thất, bổ kỹ thuật bản vẽ sản xuất, lựa chọn các loại vật liệu đưa ra sự tư vấn phù hợp và tốt nhất cho từng đối tượng khách hàng:
– Thiết kế nội thất phòng ngủ trẻ em
– Thiết kế nội thất nhà ở
– Thiết kế nội thất chung cư
– Thiết kế nội thất văn phòng
– Thiết kế nội thất Bar và Showroom

2. Thi công Nội thất trẻ em, Thi công nội thất

Lập kế hoạch tổ chức thi công nội thất trẻ em, hoàn thiện công trình, sản xuất theo bản vẽ thiết kế, lắp đặt bàn giao cho chủ đầu tư. Quản lý dự án kiến trúc, xây dựng, nội thất.

3. Sản xuất đồ Nội thất trẻ em

Với đội ngũ nghệ nhân lành nghề. Chúng tôi đã và đang tạo ra những sản phẩm nội thất cực kì chất lượng và được đánh giá rất cao trên thị trường Việt Nam.

4. Cung cấp dịch vụ trọn gói Nội thất em

Thiết kế thi công Nội thất trẻ em, hoàn thiện, sửa chữa và bảo hành tại hà nội

SỨ MỆNH

Sứ mệnh của Bảo An Kids là cung cấp các sản phẩm thiết kế Nội thất trẻ em phù hợp với mọi lứa tuổi. Đem đến không gian sống an toàn. Thỏa mãn niềm đam mê, sự sáng tạo cho trẻ em Việt Nam nói riêng và cho người Việt Nam nói chung.

TẦM NHÌN

Nội Thất Trẻ Em Bảo An Kids sẽ luôn là đơn vị dẫn đầu trong thiết kế và thi công Nội thất trẻ em. Không chỉ chú trọng đến cái đẹp, cái hiện đại trong thiết kế Nội thất. Mà chúng tôi còn chú trọng đến sự an toàn, tiện dụng cũng như sự hình thành phát triển nhân cách trẻ.
Chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng các gia đình Việt trong việc lựa chọn không gian sống, trong việc giáo dục, việc chăm sóc trẻ.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Về con người. Chúng tôi đại diện cho thương hiệu Thiết kế Nội thất trẻ em cao cấp tại Việt Nam. Điều này được thể hiện bằng việc chúng tôi quan tâm đến nhu cầu của khách hàng. Cũng như cung cấp cho nhân viên môi trường làm việc lành mạnh, cơ hội để học hỏi và phát triển.
Thiết kế. Thiết kế thông minh tiết kiệm diện tích là đặc điểm tạo nên sự khác biệt của chúng tôi. Bởi sự hạn hẹp của không gian, sự cần thiết cho không gian vui chơi và sinh hoạt khác. Những thiết kế tối giản hiện đại ra đời mà vẫn không mất đi nét văn hóa của người Việt.
Dịch vụ tư vấn, dịch vụ thiết kế, dịch vụ thi công và dịch vụ chăm sóc khách hàng sau khi hoàn thiện luôn được chúng tôi chú trọng thực hiện.
Nguyên tắc phát triển doanh nghiệp bền vững: Để có được sự tin tưởng của khách hàng như hiện nay. Chúng tôi luôn: “ Nói đi đôi với làm, người thật viêc thật và sự hài lòng của khách hàng lên làm đầu”

TIÊU CHÍ HOẠT ĐỘNG

Lấy chất lượng và hiệu quả làm cam kết với khách hàng;
Lấy tri thức và sự sáng tạo làm nền tảng phát triển vững chắc;
Lấy trách nhiệm, sự hợp tác và đãi ngộ làm phương châm hoạt động;
Lấy sự thịnh vượng của khách hàng làm mục tiêu lâu dài;
Lấy đam mê, sự tỉ mỉ, khác biệt làm lợi thế cạnh tranh;
Lấy mục tiêu, lợi ích của khách hàng làm khởi sự cho mọi hoạt động;
Lấy sự tin tưởng của khách hàng làm mục tiêu phấn đấu của bản thân.

Với phương châm “ Hợp tác để cùng thành công”, và định hướng “Liên tục cải tiến”. Nội thất trẻ em Bảo An Kids đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực. Nỗ lực xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng. Bằng những sản phẩm chúng tôi cung cấp ra thị trường Việt Nam. Đến với chúng tôi, bạn sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình. Và sẽ lựa chọn cho bé yêu nhà bạn không gian phù hợp nhất.
Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua. Là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Bảo An Kids.
Chúng tôi đã đang và sẽ nỗ lực mỗi ngày. Để góp phần làm rạng danh ngành nội thất Việt trên chính đất nước mình. Khẳng định thương hiệu của Việt Nam trên thị trường thế giới. Hãy luôn ủng hộ, đồng hành và góp ý với chúng tôi để chúng tôi hoàn thiện hơn nữa.

LIÊN HỆ

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số Điện thoại: 0969809839 – 0963248155

Văn phòng: Số 3 – Ngõ 12 – Văn Phú – Hà Đông – Hà Nội
Xưởng sản xuất:  Khu công nghiệp Chàng Sơn, Thạch Thất, Hà Nội